Legal Seafood

Củi Trấu An Giang Chất Lượng Giá Rẻ

Củi Trấu An Giang Chất Lượng Giá Rẻ. Xưởng Chúng tôi chuyên cung cấp các loại củi trấu như: củi trấu viên, củi trấu ép, củi trấu thanh,.. Sản phẩm có thể được sử dụng tốt, thay thế nhiên liệu đốt từ gỗ tạp và than trong các lĩnh vực: Công nghiệp dệt , may mặc , hóa chất , Công nghiệp thuộc da và chế biến cao su , Công nghiệp sản xuất gạch và vật liệu nung , Công nghiệp chế biến thực phẩm , Lò hơi, hệ thống hơi, khí trong nhà máy… Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.

CÔNG TY BÁN CỦI TRẤU AN GIANG CHẤT LƯỢNG

UY TÍN | CHUYÊN NGHIỆP | GIÁ RẺ | GIAO TOÀN QUỐC

GIÚP GIẢM CHI PHÍ NHIÊN LIỆU – NHÂN CÔNG – GIÁ THÀNH

BẢO VỆ SỨC KHỎE – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

HOTLINE: 0984.133.924 – 0899.026.062

Xưởng Sản Xuất Củi Trấu Tại An Giang , Thành phố Châu Đốc , Thành phố Long Xuyên , Thị xã Tân Châu , Huyện An Phú , Huyện Châu Phú , Huyện Châu Thành , Huyện Chợ Mới , Huyện Phú Tân , Huyện Thoại Sơn , Huyện Tịnh Biên , Huyện Tri Tôn

Xưởng Củi Trấu An Giang Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu An Giang Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu An Giang Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu An Giang Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu An Giang Chất Lượng Giá Rẻ

Giới Thiệu Về Củi Trấu

Củi trấu là loại chất đốt được sản xuất từ các phế phẩm nông nghiệp cụ thể là vỏ trấu. Trước đây vỏ trấu thường được dùng đun nấu trong gia đình, dùng ủ phân vô cơ với số lượng hạn chế còn phần lớn đều đốt hoặc đổ bỏ gây ô nhiễm môi trường rất lớn. Hiện nay với nhờ có các nhà máy sản xuất củi trấu nguồn vỏ trấu đã được tận dụng triệt để qua đó giảm thải ra môi trường giảm một cách đáng kể hơn nữa còn đem lại một nguồn thu lớn cho người sản xuất, tạo một nguồn chất đốt lớn cho các nhà máy.

Củi trấu có thể được sử dụng tốt, thay thế nhiên liệu đốt từ gỗ tạp và than trong các lĩnh vực:

Công nghiệp sản xuất gạch và vật liệu nung

Công nghiệp chế biến thực phẩm

Công nghiệp hóa chất

Lò hơi, hệ thống hơi, khí trong nhà máy

Công nghiệp thuộc da và chế biến cao su

Công nghiệp dệt

Công nghiệp may mặc

Cấu Tạo Của Củi Trấu

Trong vỏ trấu chứa khoảng 75% chất hữu cơ dễ bay hơi sẽ cháy trong quá trình đốt và khoảng 25% còn lại chuyển thành tro. Chất hữu cơ chứa chủ yếu cellulose, lignin và hemi – cellulose (90%), ngoài ra có thêm thành phần khác như hợp chất nitơ và vô cơ.

Củi trấu sử dụng 100% nguyên liệu từ vỏ trấu, được sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín từ khâu nguyên liệu luôn có sẵn, vỏ trấu hoàn toàn mới lấy từ nhà máy xay xát lúa gạo, được cấp từ phểu đi qua buồng nén thông qua trục vít, được trục vít nghiền và nén lại cộng thêm công nghệ sản xuất làm nóng chảy chất keo tự nhiên (lignin) trong vỏ trấu, cùng với áp lực cao, vỏ trấu gắn kết thành một khối thống nhất tạo thành các thanh củi trấu (củi trấu ép). Tùy vào nhu cầu sử dụng mà củi trấu thanh có thể tiếp tục qua hệ thống máy đập và sàn để ra các sản phẩm củi trấu đập với nhiều kích thước khác nhau.

Công Dụng Của Củi Trấu

Khi dùng củi dạng ép thành thanh hoặc trấu ép thành viên thay thế cho than đá, dầu DO, FO hoặc than củi sử dụng để đốt lò hơi công nghiệp, chế biến nông phẩm, thực phẩm. Việc thay nhiên liệu đốt bằng trấu rất dễ dàng vì với thể sử dụng ngay chiếc lò đốt than đá mà ko cần đổi cơ cấu lò.

Một ưu điểm vượt trội của củi trấu nữa đó là nguồn nhiên liệu xanh, thân thiện với môi trường, khi đốt hàm lượng chất độc thải ra rất ít mà lại không có khói, mùi dễ chịu, giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang chuyển dần sử dụng củi trấu đốt thay thế than do củi trấu có nguồn cung dồi dào và liên tục, giá thành lại rẻ, có thể tận dụng lò đốt ban đầu mà không cần thay đổi cấu trúc của lò, tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Mặt khác sử dụng củi trấu giúp tăng tuổi thọ của lò hơi so với các nguyên liệu khác do lượng tro và lưu huỳnh thải ra rất ít.

Tro của củi trấu sau khi đốt còn được tận dụng làm phân bón sạch và làm nguyên liệu cho các ngành công nghiệp luyện thép và sản xuất xi măng.

Việc sử dụng trấu ép thanh, ép viên khiến cho chất đốt thay cho những dòng nhiên liệu truyền thống, vừa giảm giá bán, vừa không lệ thuộc vào những nhiên liệu hóa thạch ngày càng cạn kiệt và mang giá biến động tăng cao, vừa góp phần làm cho giảm hiệu ứng nhà kính. Hơn thế nữa, tro sinh ra trong quá trình đốt trấu viên sẽ là nguồn nguyên liệu rất cần phải có cho các ngành công nghiệp khác.

Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Củi Trấu

– Than sau khi đốt củi trấu, trấu viên được tái sử dụng rất nhiều mục đích như: Sử dụng để làm gạch, nguyên liệu làm chất cách nhiệt, sử dụng làm phân hữu cơ bón cho cây trồng…

– Giảm thiểu tác hại ô nhiễm môi trường. Củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên là sản phẩm vừa giảm thiểu được lượng chất thải ra môi trường, tỉ lệ ô nhiễm khi sử dụng củi trấu nhỏ hơn rất nhiều so với sử dụng than đá.

– Giảm chi phí xử lý khí thải cho các nhà máy

Đối với những nhiên liệu như than đá thì khí thải ra môi trường rất nhiều, tại các lò phải lắp đặt các dụng cụ xử lý trước khi thải ra môi trường nên chi phí cho sản xuất đội lên đáng kể. Khi sử dụng chất đốt là củi trấu thì lượng khí thải giảm đáng kể, các hệ thống lọc cũng không quá phức tạp và tốn kém, nên chi phí xử lý khí thải là không cao.

– Việc sản xuất vả sử dụng củi trấu cũng giải quyết được nhu cầu bức thiết cho các doanh nghiệp xay xát gạo là lượng trấu tạo ra không biết bỏ đi đâu (như trước đây phải trả tiền để người khác tới mang đi, nay lại có thêm khoản thu nhờ bán lượng trấu này)

– Sử dụng củi trấu, trấu viên làm tăng tuổi thọ lò hơi, lò đốt

Lò hơi – nồi hơi hay các thiết bị đốt khi dùng thang đá sẽ có lượng lưu huỳnh tồn tại trong nhiên liệu đốt lò dưới nhiều dạng khác nhau, như: các hợp chất sulfua, disulfua hay dưới dạng di vòng. Khi bị đốt cháy lưu huỳnh sẽ chuyển thành SO2, khí này cùng với khói thải sẽ được thoát ra ngoài, khi tiếp xúc với oxy sẽ chuyển một phần thành khí SO3. Trong không khí sẽ có hơi nước SO3 kết hợp với nước tạo thành axit sumfuric có tính ăn mòn rất cao. Do đó các kết cấu lò hơi sẽ có tuổi thọ giảm đáng kể, chưa tính đến sự hủy hoại môi trường sống của loại axit này gây ra

Viên Trấu Nén Chất Đốt Biomass Cho Lò Hơi

Việc sử dụng vỏ trấu làm chất đốt cho lò hơi – nồi hơi sẽ giải quyết được nhiều vấn đề như trước đây tại các nhà máy xay xát số lượng vỏ trấu bị đổ đi, hoặc đem đốt rất lãng phí và gây ô nhiễm môi trường rất lớn. Hơn nữa vỏ trấu để tự nhiên đem làm nhiên liệu nấu nướng, đốt gạch, làm chất đốt cho lò hơi thì giá thành rất rẻ so với các nguồn nhiên liệu khác. Tuy nhiên vấn đề gặp phải là quá trình vận chuyển, lưu trữ tốn rất nhiều nhân công và diện tích.

Viên nén vỏ trấu là một nhiên liệu sinh học rất thân thiện với môi trường. Khi cháy viên nén vỏ trấu phát thải và tro ít hơn so với những chất đốt khác như than đá. Hơn nữa, viên trấu nén được sản xuất từ những phế phẩm của các nhà máy xay sát. Điều này có nghĩa là sử dụng vật liệu này để làm cho chất đốt sẽ là làm giảm các vấn đề xử lý chất thải.

Hiện nay tại Việt Nam các nhà chế tạo đã sản xuất ra loại máy nén cho phép nén vỏ trấu thành dạng viên với kích thước vài mili mét, việc này vừa thuận tiện cho quá trình vận chuyển, lưu trữ cũng như khả năng cháy của viên nén.

Kích thước nhỏ của viên nén trấu rất tiện lợi cho vào máy móc thiết bị, hiệu suất cháy cao, đặc biệt sử dụng cho lò hơi – nồi hơi và một số ứng dụng khác. Viên nén trấu rất đặc có độ ẩm thấp (dưới 10%). Điều này làm cho nó đốt cháy với hiệu quả rất cao.

Đặc điểm của viên nén trấu – Củi trấu

– Đường kính: 6-8mm

– Chiều dài viên nén: 10mm

– Nhiệt lượng: 4260 kcal/kg

– Độ tro: 1,17%

– 60mm – Độ ẩm: <8%

Xưởng Bán Củi Trấu Thanh Tại An Giang

Củi trấu thanh – Rice Husk Briquette (hay còn gọi là củi trấu cây) được ép 100% từ vỏ trấu, qua công nghệ chế biến, nâng nhiệt đồng thời trong bản thân vỏ trấu có chất kết dính rất tốt do đó tạo nên củi trấu dạng thanh có độ chắc rất lớn.

Củi trấu thanh rất dễ bén lửa, khả năng duy trì sự cháy lâu hơn các nguyên liệu khác như than đá, củi…

Củi trấu thanh được sản xuất bằng thành phần 100% vỏ trấu, không pha tạp chất, không có khí lưu huỳnh và CO2 vì thế không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động khi sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng củi trấu thanh ra tro có độ mịn cao giúp kéo dài tuổi thọ lò hơi của doanh nghiệp.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Củi Trấu Thanh

Sử dụng củi trấu thanh khi đốt có mùi thơm tự nhiên của hạt lúa, hầu như không có khí sunfua gây độc, ngạt như than.

Dễ dàng lưu kho, vận chuyển, cân đo, bốc xếp (sử dụng vỏ bao tái sử dụng hoặc đóng trên pallet).

Điều quan trọng nữa là củi trấu thanh không gây ô nhiễm môi trường nên chi phí xử lý thấp. Nếu so với than cám, củi trấu thanh không có lưu huỳnh (S), giúp nâng cao tuổi thọ lò đốt và không còn phải xử lý xỉ than.

Nhiệt lượng, độ ẩm ổn định khác hẳn củi gỗ từ rừng tạp.

Chi phí dùng củi trấu thanh rẻ hơn 50% so với dầu dieselvà rẻ hơn 40% so với dùng than đá.

Củi trấu thanh cháy lâu do độ đậm đặc cao, giữ nhiệt tốt, tro ít.

Củi trấu thanh khi đốt không có tro bụi phát tán, giúp khu vực sản xuất được sạch sẽ.

Trấu thanh có độ đồng đều về kích thước, dễ dàng đưa vào lò đốt.

Giá củi trấu thanh ổn định trong khi than sẽ còn tiếp tục tăng giá qua từng năm do nguồn cung thiếu hụt và giảm dần mức trợ giá của Nhà nước trong tương lai gần.

Quy Trình Sản Xuất Củi Trấu

Củi trấu được làm từ nhiên liệu trấu có độ ẩm nhỏ hơn 15%, nếu độ ẩm của nguyên liệu cao hơn 15% thì trong quá trình ép, gia nhiệt, hơi ẩm thoát ra nhiều làm cho áp suất buồng nén tăng lên dẫn đến việc trấu bị phụt ra từ phiểu cấp liệu.

Thanh củi trấu có lỗ ở giữa để thoát hơi ẩm khi gia nhiệt. Trong quá trình nén trấu vì một nguyên nhân nào đó bị bít lỗ thoát hơi ẩm thì thanh củi trấu ở đầu nồng sẽ bay ra kèm theo tiếng nổ, vận tốc của thanh củi bay ra là rất lớn và rất nguy hiểm cho con người. Đó là nguyên nhân vì sao các máy ép củi trấu điều quay đầu vào tường nơi mà không có con người đi lại.

Trấu được cấp từ phiểu đi vào buồng nén trấu thông qua trục vít, trấu sẽ được trục vít nghiền và được nén lại do các bước vít nhỏ dần. Khi ra khỏi vít nén thì củi trấu được giữa lại thêm 100 – 150 mm thì mới ra khỏi nồng ép bên ngoài nồng ép củi có điện trở gia nhiệt (nhiệt độ từ 180 đến 300 độ), mục đích của việc gia nhiệt là làm lớp trấu bên ngoài tiết ra hắc ín (còn gọi là linin), trong điều kiện như thế trấu rất dễ kết dính lại với nhau.

Trục vít nén: Trục vít nén phải được bảo trì thường xuyên, do trấu có hàm lượng silic cao nên cánh vít rất mau mòn bảo trì bằng cách dùng que hàn chuyên dùng đắp lại. Đối với máy ép trấu có nồng ép dài thì sau khi đắp cánh vít xong là có thể đưa vào chay được, nhưng năng suất lúc đấy giảm đi một phần tư, sau một giờ đồng hồ thì chỉnh lại thì máy đạt 100% sản lượng. Đối với máy ép củi trấu có nồng ngắn thì các cánh vít khi đắp xong phải được mài lại cho nhẳn trước khi đưa vào chạy máy.

Địa Chỉ Bán Củi Trấu An Giang

Từ Khóa Tìm Kiếm: củi trấu Huyện Châu Thành , củi trấu là gì An Giang , củi trấu viên Huyện Tri Tôn , củi trấu tiếng anh là gì Huyện Châu Thành , củi trấu xuất khẩu Huyện Châu Thành , củi trấu phát hưng Huyện Thoại Sơn , củi trấu giá bao nhiêu Huyện Tri Tôn , củi trấu thái dương Thị xã Tân Châu , củi trấu An Giang Huyện Chợ Mới , củi trấu dùng để làm gì Huyện Tri Tôn , củi trấu cần thơ An Giang , củi trấu phú yên Huyện Phú Tân , củi trấu chịu thuế suất bao nhiêu Huyện Chợ Mới , củi trấu gia lai An Giang , củi trấu băm Huyện Châu Thành , củi trấu để làm gì An Giang , củi trấu ép Huyện Tịnh Biên , bán củi trấu Huyện An Phú , giá củi trấu Huyện Tịnh Biên , mua củi trấu số lượng lớn Huyện Tri Tôn , mua củi trấu Huyện Tịnh Biên , cần mua củi trấu đốt lò Huyện Tri Tôn , thu mua củi trấu Huyện Tịnh Biên , mua máy ép củi trấu An Giang , củi trấu trong tiếng anh Huyện Tri Tôn , củi trấu tên tiếng anh Huyện Châu Phú , than củi trấu nghệ an Thị xã Tân Châu , củi trấu bán ở đâu Huyện Thoại Sơn , máy ép củi trấu bạch lai Huyện Tịnh Biên , củi trấu hồ chí minh Huyện Phú Tân , cty củi trấu Thành phố Long Xuyên , củi trấu daklak Huyện Tri Tôn , máy ép củi trấu dạng viên Thành phố Châu Đốc , than củi trấu giá Huyện Châu Phú , máy ép củi trấu giá bao nhiều Huyện Tịnh Biên , giá củi trấu viên Huyện Châu Thành , giá củi trấu 2023 Huyện Tịnh Biên , giá củi trấu đập Huyện Tịnh Biên , củi trấu vatgia Huyện Thoại Sơn , máy ép củi trấu hoàng phi Thành phố Long Xuyên , củi trấu đốt lò hơi Thành phố Long Xuyên , công ty tnhh củi trấu hoàng ngọc Huyện Tri Tôn , hàng củi trấu Thị xã Tân Châu , máy ép củi trấu khuyến mại lớn Huyện Phú Tân , than củi trấu xuất khẩu An Giang , máy ép củi trấu là gì Huyện Châu Phú , máy củi trấu Huyện Châu Phú , thu mua củi trấu số lượng lớn Thành phố Long Xuyên , máy ép củi trấu viên Huyện Chợ Mới , xuất củi trấu Huyện Phú Tân , giá củi trấu 2023 2024 Huyện An Phú

Khuyến mãi đặc biệt
  • Hỗ Trợ Và Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline: 0899.026.062

2 thoughts on “Củi Trấu An Giang Chất Lượng Giá Rẻ

  1. Pingback: Củi Trấu Bạc Liêu Chất Lượng Giá Rẻ

  2. Pingback: Làm Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Mồ Tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0899026062